กล่องของขวัญเล็กๆ น่ารัก ใส่ของชำร่วย

 

กล่องน่ารักๆ กล่องใส่ของชำร่วย กล่องเล็กๆ กล่องของขวัญวาเลนไทน์

ในยุคสมัยนี้ต้องยอมรับว่าบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าและเบเกอรี่ที่มีตามท้องตลาด  มีมากมายหลายรูปแบบและหลากหลายขนาดตามความต้องการของผู้จำหน่ายและผู้บริโภค  ไม่ว่าจะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาทั่วไป, กล่องที่มีรูปร่างแปลกตา,  กล่องขนาดใหญ่พิเศษ  หรือแม้กระทั่งกล่องขนาดเล็กพิเศษก็เช่นกัน


กล่องเล็กๆ  น่ารักๆ  มักทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกถึงความน่ารักของขนาด  แต่นอกจากความน่ารักแล้ว  ยังมีประโยชน์อีกมาก  ไม่ว่าจะนำมาใช้บรรจุสิ่งของ  เช่น ของชำร่วยในงานแต่ง, ของขวัญที่มีขนาดเล็กอย่างเครื่องประดับ  หรือจะเป็นเบเกอรี่, ขนมชิ้นเล็กๆ, ลูกอมหรือช็อกโกแลตต่างๆ ก็สามารทำได้


555 เปเปอร์พลัสของเรามีกล่องขนาดเล็กๆ  มากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ  ในราคาไม่แพง  เริ่มต้นเพียงใบละ 3 บาทเท่านั้น  กล่องขนาดเล็กๆ น่ารักๆ เหล่านี้  ถึงขนาดจะเล็ก  แต่อาจช่วยเพิ่มมูลค่าที่ยิ่งใหญ่ให้กับสิ่งที่บรรจุอยู่ข้างในก็ได้นะคะ   ลองชมตัวอย่างสินค้าด้านล่างเลยค่ะ


  แบบที่ 1 สินค้ารหัส MP241  ขนาดสินค้า กว้าง 6 x ยาว 6 x สูง 5.5 ซม. ฝากล่องเป็นกลีบทรงหัวใจ 4 ดวง  สามารถจัดเป็นกล่องของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์เล็กๆน่ารัก ใส่ช็อกโกแล็ต, คุกกี้ และถ้าเป็นมาการองก็สามารถใส่ได้ 2 ชิ้น  หรือจะเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆก็น่ารัก  เรามีให้เลือกทั้งแบบสีและคราฟท์  สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง  เฉลี่ยกล่องละ 3 บาท 

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ 

 

 

  แบบที่ 2 สินค้ารหัส MP242  ขนาดสินค้า กว้าง 4 x ยาว 7 x สูง 10 ซม    กล่องทรงถุงของขวัญ พิมพ์สีสดใส พร้อมริบบิ้นเพิ่มความน่ารัก เป็นกล่องของขวัญวันวาเลนไทน์ หรือโอกาสพิเศษ จะใส่คุกกี้-ขนมชิ้นเล็กก็น่ารัก หรือใส่ของขวัญเครื่องประดับ, ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานก็สวยค่ะ
สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง  

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 3 สินค้ารหัส V001   ขนาดสินค้า กว้าง 5.3 x ยาว 5.3 x สูง 5.7 ซม.  กล่องของขวัญชำร่วย พร้อมหูหิ้ว  ทำเป็นกล่องใส่ของขวัญชิ้นเล็กๆน่ารัก ใส่ของชำร่วย หรือจะเป็นของประดับมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษ ^^
สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง 

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 4 สินค้ารหัส V002   ขนาดสินค้า กว้าง 6.5 x ยาว 6.5 x สูง 9 ซม. กล่องใส่ของขวัญทรงบ้าน  ทำเป็นกล่องของขวัญให้วันวาเลนไทน์ หรือของขวัญในวันพิเศษโอกาสต่างๆ สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง  

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 5 สินค้ารหัส V006   ขนาดสินค้า กว้าง 6.5 x ยาว 6.5 x สูง 6.5 ซม.  กล่องใส่ของขวัญทรงปิรามิดพร้อมริบบิ้น  เป็นกล่องที่เรียบหรูดูดี ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของให้ดูน่ารักสวยงามมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเป็นกล่องของขวัญ  หรือใช้เป็นของชำร่วยก็น่ารักดูดีนะค่ะ
สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง  

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 6 สินค้ารหัส V007   ขนาดสินค้า กว้าง 6.5 x ยาว 6.5 x สูง 3 ซม.  กล่องใส่ของชำร่วย-กล่องฝาหัวใจ ขนาดเล็กน่ารัก  เหมาะใช้เป็นกล่องของขวัญใส่ของชิ้นเล็กๆน่ารัก ใส่ช็อกโกแล็ต, เครื่องประดับขนาดเล็ก หรือจะทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเรา
สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง 

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 7 สินค้ารหัส V003-K01   ขนาดสินค้า กว้าง 5.5 x ยาว 5.5 x สูง 3 ซม.  กล่องใส่ของชำร่วย-กล่องฝาหัวใจ คราฟท์  ทำจากระดาษคราฟท์ ฉลุด้านหน้าเป็นข้อความคำว่า LOVE ด้านหลังเป็นรูปโบว์ สวยเรียบดูดี ^^
สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง  

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 8 สินค้ารหัส V005-K01   ขนาดสินค้า กว้าง 4.5 x ยาว 4.5 x สูง 3 ซม.   กล่องดาวสี่แฉก  กล่องใส่ของขวัญทำจากกระดาษคราฟท์ เจาะด้านหน้าเป็นรูปหัวใจ โชว์ให้เห็นของน่ารักๆภายในกล่อง จะทำเป็นกล่องใส่ของขวัญ, ของชำร่วย หรือกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดเล็กก็ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้ค่ะ สินค้าบรรจุแพ็คละ 20 กล่อง

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 9 สินค้ารหัส V004-K01   ขนาดสินค้า กว้าง 6.7 x ยาว 7 x สูง 2.2 ซม.   กล่องพายเล็ก คราฟท์  กล่องใส่ของขวัญทรงกล่องพาย เจาะด้านหน้าเป็นรูปหัวใจ โชว์ให้เห็นของน่ารักๆภายในกล่อง จะทำเป็นกล่องใส่ของขวัญ, ของชำร่วย หรือกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดเล็กก็ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้ค่ะ  สินค้าบรรจุ 1 ถุง มี 3 กล่อง   สามารถชมสินค้าได้ที่ 

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

 

 

  แบบที่ 10 สินค้ารหัส MP214   ขนาดสินค้า กว้าง 5.2 x ยาว 7.2 x สูง 3 ซม.  กล่องใส่ของชำร่วย (จิ๋ว)  กล่องใส่ของขวัญเจาะหน้าต่างหัวใจพิมพ์สีสันสดใส ทำเป็นกล่องใส่ของขวัญขนาดเล็ก, ใส่เครื่องประดับ, ของชำร่วย, ช็อคโกแลต, กล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดเล็กได้ค่ะ
สินค้าบรรจุ แพ็คละ 20 กล่อง 

สามารถชมสินค้าได้ที่นี่ค่ะ

  

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รีวิวอื่นๆที่ ลูกค้ามักจะชอบดู 

หรือคลิ๊กที่นี่เพื่อดูรีวิวทั้งหมด